(untitled) - Phạm, Thanh Liêm (Cần Thơ, 2005)
Đề tài xác định đặc điểm hình thái và phân bố của cá bông lau, tập tính dinh dưỡng và khả năng sử dụng thức ăn nhân tạo, các đặc điểm về sinh học sinh sản của cá bông lau.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt