Sản xuất các sản phẩm tôm-Surimi giá trị gia tăng (Nông nghiệp, 2000)
Sách cung cấp thêm những kiến thức kỹ thuật và kinh nghiệm nghề nghiệp cho cán bộ, công nhân chế biến thủy sản trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm surimi.