Ảnh hưởng của thức ăn lên sinh trưởng và thành thục của tôm càng xanh ( macrobrachium rosenbergii) - Trần, Thị Thanh Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 1998)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của mức độ cho ăn lên thời gian bắt đầu thành thục và kích cỡ thành thục, ảnh hưởng của một số loại thức ăn lên sinh trưởng và thành phần sinh hóa của tôm.