Đánh giá hiệu quả kinh tế của mô hình nuôi tôm càng xanh ( macrobrachium rosenbergii) trên đất lúa ở An Giang và Cần Thơ - Huỳnh, Văn Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài đánh giá hiệu quả kinh tế các mô hình nuôi tôm càng xanh trên đất lúa ở An Giang, Cần Thơ và đề xuất một số giải pháp về kinh tế - kỹ thuạt của mô hình nuôi trên địa bàn nghiên cứu.