(untitled) - Huỳnh, Văn Hiền (Cần Thơ, 2005)
Đề tài đánh giá hiệu quả kinh tế các mô hình nuôi tôm càng xanh trên đất lúa ở An Giang, Cần Thơ và đề xuất một số giải pháp về kinh tế - kỹ thuạt của mô hình nuôi trên địa bàn nghiên cứu.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế