Nghiên cứu sản xuất giống các loài thủy sản bản địa đồng bằng sông Cửu Long - Nguyễn, Thanh Phương (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu qui trình sản xuất giống và ươm nuôi cá lóc bông, kỹ thuật sinh sản cá nâu và phát triển kỹ thuật ương nuôi luân trùng.