(untitled) - Nguyễn, Thanh Phương (Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu qui trình sản xuất giống và ươm nuôi cá lóc bông, kỹ thuật sinh sản cá nâu và phát triển kỹ thuật ương nuôi luân trùng.
Keywords: Fish culture,Freshwater fishes,Nuôi cá,Cá nước ngọt