(untitled) (Hà Nội, 2005)
Cuốn sách đề cập đến những nội dung cơ bản về: Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm tôm càng xanh, cá tra, cá ba sa, cá bóng tượng, cá chim nước ngọt, ba ba và kỹ thuật nuôi cá bè, nuôi thâm canh cá ao theo mô hình VAC.
Keywords: Freshwater fishes,Fish culture