Sổ tay các chuẩn thống kê thủy sản (Tổ chức lương thực và nông nghiệp của liên hiệp quốc, 2004)
Sách trình bày những nguyên tắc, các chuẩn thống kê thủy sản được nhiều cơ quan, tổ chức quốc tế áp dụng