xây dựng mô hình trồng rong sụn - Kappaphycus alvarezii (Doty) Doty luân canh trong ao đìa nuôi tôm ven biển - Huỳnh, Quang Năng (Viện khoa học và công nghệ Việt Nam, 2005)
Đề tài nghiên cứu xây dựng các mô hình trồng rong sụn ở các thủy vực bên ngoài khu nuôi tôm, xác định các thông số kỹ thuật và hiệu quả kinh tế của trồng rong sụn.