(untitled) - Huỳnh, Quang Năng (Nha Trang, 2005)
Đề tài nghiên cứu xây dựng các mô hình trồng rong sụn ở các thủy vực bên ngoài khu nuôi tôm, xác định các thông số kỹ thuật và hiệu quả kinh tế của trồng rong sụn.
Keywords: Algae culture,Algae,Nuôi rong,Rong; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế