Nhận xét về mô hình lúa - cá ở đồng bằng sông Cửu Long và địa bàn nghiên cứu (Trường Đại học Cần Thơ, 1999)
Nghiên cứu mô tả, phân tích, nhận xét và đánh giá mô hình lúa - cá hiện có cả về kỹ thuật và kinh tế - xã hội.