(untitled) - Trường Đại học Cần Thơ; Khoa Nông Nghiệp (Cần Thơ, 1999)
Nghiên cứu mô tả, phân tích, nhận xét và đánh giá mô hình lúa - cá hiện có cả về kỹ thuật và kinh tế - xã hội.
Keywords: Fish culture,Nuôi cá