(untitled) - Viện nghiên cứu nuôi trồng thủy sản I (Hà Nội, 1993)
Sách giới thiệu một số hướng nghiên cứu mũi nhọn của viện trong thời gian qua, phục vụ cho việc phát triển nghề nuôi trồng thủy sản.
Keywords: Fisheries,Thủy sản