Phân loại học động vật thủy sinh : - Nguyễn, Hữu Phụng (Viện Hải dương học, 1996)
Sách trình bày phương pháp nghiên cứu phân loại học, loài và khóa định loài, hệ thống động vật thủy sinh và những nguyên tắc danh pháp động vật.