(untitled) - Nguyễn, Hữu Phụng (Nha Trang, 1996)
Sách trình bày phương pháp nghiên cứu phân loại học, loài và khóa định loài, hệ thống động vật thủy sinh và những nguyên tắc danh pháp động vật.
Keywords: Zoology,Động vật học; Classification,Phân loại