Các công trình nghiên cứu khoa học kỹ thuật thủy sản (Vụ quản lý khoa học kỹ thuật, 1991)
Nội dung của tập này được tuyển chọn từ các công trình nghiên cứu của các cán bộ KHKT trong và ngoài ngành và hầu hết đã được báo cáo.