Ảnh hưởng của độ mặn khác nhau lên một số chỉ tiêu sinh lý, sinh hóa và sinh trưởng của tôm càng xanh - Nguyễn, Thị Em (Trường Đại học Cần Thơ, 2008)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của độ mặn khác nhau lên sự biến đổi áp suất thẩm thấu, tiêu hao oxy, biến đổi hoạt tính của một số men, tăng trưởng và tỷ lệ sống của tôm càng xanh.