Xây dựng mô hình nuôi tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) trên ruộng lúa tại huyện Tam Bình và huyện Măng Thít tỉnh Vĩnh Long - Lý, Văn Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài nghiên cứu ảnh hưởng của mật độ ương lên tỷ lệ sống và sinh trưởng của ương tôm càng xanh trong ao từ giai đoạn tôm bột (PL-15) lên tôm giống (2-3 cm dài); ảnh hưởng của kích cỡ giống lên năng suất, tỷ lệ sống, hiệu quả kinh tế của mô hình nuôi tôm càng xanh trên ruộng lúa trong điều kiện thực nghiệm ở tỉnh Vĩnh Long.