Hiện trạng sản suất giống và kỹ thuật kích thích sinh sản cá lóc bông (Channa micropeltes Cuvier, 1831) - Nguyễn, Huấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Đề tài điều tra hiện trạng sản xuất giống cá lóc bông trong điều kiện nông hộ ở 2 tỉnh An Giang và Đồng Tháp, các biện pháp kỹ thuật nuôi vỗ thành thục sinh dục, kích thích sinh sản cá lóc bông.