(untitled) - Nguyễn, Huấn (Cần Thơ, 2007)
Đề tài điều tra hiện trạng sản xuất giống cá lóc bông trong điều kiện nông hộ ở 2 tỉnh An Giang và Đồng Tháp, các biện pháp kỹ thuật nuôi vỗ thành thục sinh dục, kích thích sinh sản cá lóc bông.
Keywords: Aquaculture,Fish culture,Nuôi cá,Nuôi trồng thủy sản