(untitled) - Trần, Văn Vỹ (Hà Nội, 1999)
Sách trình bày lợi ích của nghề nuôi cá sấu, phân loại cá sấu và một số đặc điểm sinh học, kỹ thuật nuôi cá sấu.
Keywords: Cá sấu,Crocodiles; Chăn nuôi,Breeding