(untitled) - Nguyễn, Duy Khoát (Hà Nội, 2001)
Cuốn sách được tác giả biên soạn trên cơ sở các quy trình kỹ thuật Ngành thủy sản, các kết quả nghiên cứu thực nghiệm đã được ứng dụng thành công trong sản xuất đại trà, kết hợp với những kinhnghiệm thực tế sáng tạo của tổ chức và phong trào nuôi cá ao và cá lồng tại một số cơ sở sản xuất trong cả nước.
Keywords: Fishes-culture,Fisheries,Freshwater fishes,Cá nước ngọt