Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt - Ngô, Trọng Lư (Nông Nghiệp, 2002)
Kỹ thuật nuôi thủy đặc sản nước ngọt giới thiệu tới bạn đọc tiếp về đặc điểm sinh học, kỹ thuật sản xuất giống và nuôi một số loài cá bản địa có giá trị kinh tế cao như: cá mè, cá trôi, cá trắm cỏ, cá chép,...