Kỹ thuật nuôi cá trê vàng lai - Bạch, Thị Huỳnh Mai (Nông nghiệp, 1999)
Giới thiệu về cá trê vàng lai, sinh sản nhân tạo cá trê vàng lai, kỹ thuật ương cá bột lên cá giống và nuôi thương phẩm cá trê vàng lai