Sổ tay đánh giá nghèo đói và thị trường có sự tham gia (Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB), 2006)
Xem xét và phân tích mối liên hệ sinh kế với thị trường từ quan điểm của chính những nhóm người nghèo và những người tham gia vào thị trường nhằm tìm ra các biện pháp hỗ trợ người nghèo có nhiều cơ hội tham gai vào thị trường và khuyến nghị các giải pháp để thị trường có thể tham gia giúp người nghèomột cách bền vững.