(untitled) - Nguyễn, Duy Cần (Thành phố Hồ Chí Minh)
Đánh giá nông thôn có sự tham gia của người dân là một phương pháp nghiên cứu sử dụng cách tiếp cận từ dưới lên, trình bày một loạt các công cụ và phương pháp thu thập thông tin - trong đó nông dân là người trực tiếp tham gia trong tiến trình thu thập và phân tích thông tin.
Thực hành
Keywords: Rural development projects,Dự án phát triển nông thôn,Participatory rural appraisal,Phân tích nông thôn có sự tham gia