Bài giảng phân tích và đánh giá dự án nông thôn - Nguyễn, Tri Khiêm
Bài giảng phân tích và đánh giá dự án nông thôn có 12 chương bao gồm: sự lựa chọn các phương án, mục tiêu kinh tế, mô hình trường cạnh tranh, nhận dạng lợi ích và chi phí, Đánh giá với giá cả thị trường, đánh giá trong điều kiện không có giá cả thị trường, yếu tố thời gian của lợi ích chi phí ... giúp người đọc có thể phân tích một cách có hiệu quả.