Giáo trình phương pháp nghiên cứu khoa học và viết đề cương nghiên cứu : - Võ, Thị Thanh Lộc (Đại học Cần Thơ, 2010)
Giáo trình hệ thống hóa kiến thức về các phương pháp nghiên cứu khoa học và phương pháp viết hoàn chỉnh một đề cương nghiên cứu với tính logic và khoa học cao. Nội dung giáo trình gồm các phương pháp nghiên cứu định tính và định lượng, kết hợp nghiên cứu định tính và định lượng, phương pháp chọn mẫu và một số phương pháp phân tích dữ liệu thường sử dụng trong một nghiên cứu, nhất là các nghiên cứu thuộc về kinh tế-xã hội