Quản trị điều hành doanh nghiệp nhỏ và vừa - Hồ, Tiến Dũng (Thống Kê, 2005)
Giới thiệu tổng quan về doanh nghiệp nhỏ và vừa, chiến lược kinh doanh, hoạch định giá thành, tổ chức quản lý sản xuất, quản lý nhân sự,...