Lập kế hoạch và quản lý dự án bằng Microsoft Project 2002 - Trịnh, Tuấn (Thống kê, 2003)
Sách trình bày việc lập kế hoạch và tiến độ, giới thiệu Microsoft project 2002, cách lập kế hoạch và quản lý dự án bằng Microsoft project 2002,...