Lập và quản lý ngân sách doanh nghiệp : (Trẻ, 2005)
Sách được chia thành nhiều phần tập trung vào từng chủ đề cụ thể liên quan đến mục tiêu của sách. Trong từng phần bạn sẽ tìm thấy: Lý thuyết, bài thực hành, bài tập tự đánh giá, phần tóm tắt những điểm quan trọng trong nội dung từng phần, bài kiểm tra nhanh, bài tập tình huống .... giúp bạn nâng cao hiểu biết cơ bản về lập kế hoạch tài chính cho doanh nghiệp.