Kỹ thuật khai thác cá : - Thái, Văn Ngạn (Nông nghiệp, 2005)
Trình bày khái niệm chung về nguồn sáng và tập tính cá trong vùng chiếu sáng. Hiệu quả các nguồn chiếu sáng trong đánh bắt cá, phương pháp và các loại ngư cụ đánh cá có sử dụng nguồn sáng.