(untitled) - Nguyễn, Thanh Toàn (Cần Thơ, 2006)
Cung cấp cho sinh viên một số kiến thức nhất định về Luật và các văn bản dưới Luật trong hành nghề thuỷ sản từ đó nâng cao nhận thức về thực thi luật thuỷ sản, các Luật khác có liên quan nói riêng và thực hiện mọi chủ trương chính sách của Đảng và pháp luật của nhà nước nói chung.
Keywords: Fishery law,Luật thủy sản