Thiết lập và thẩm định dự án đầu tư - Phước, Minh Hiệp (Thống Kê, 2007)
Cung cấp những kiến thức lý thuyết chung về dự án đầu tư, việc tổ chức soạn thảo dự án đầu tư, việc tổ chức soạn thảo dự án đầu tư và việc tổ chức thẩm định án đầu tư, nghiên cứu về thị trường, kỹ thuật, tổ chức quản trị, tài chính và hiệu quả kinh tế - xã hội của dự án đầu tư.