Cẩm nang sinh viên (Đại học Cần Thơ, 2010)
Giới thiệu tổng quan về trường Đại học Cần Thơ: có tổng cộng 13 khoa, 3 viện nghiên cứu, 77 chuyên ngành bậc đại học và cao đẳng, 28 chuyên ngành thạc sĩ và chuyên ngành nghiên cứu sinh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.