(untitled) - Nguyễn, Văn Điển (Hà Nội, 1982)
Nghiên cứu những đặc tính kỹ thuật về xơ, sợi chỉ lưới, lưới tẩm, thùng cáp, nguyên vật liệu để làm các trang bị phụ tùng của ngư cụ, công nghệ đan lưới... và nghiên cứu các dạng hao mòn của nguyên vật liệu để tạo ngư cụ, cùng với các biện pháp phòng tránh khắc phục.
Khai thác thủy sản
Keywords: Fishing equipment,Ngư cụ