Tự học Autocad structural detailing bằng hình ảnh (bê tông cốt thép) - Lê, Thanh Nhật (Từ điển Bách khoa, 2014)
Nội dung cuốn sách giới thiêu và cài đặt AutoCAD structural detailing trong việc thiết kế, kết cấu chi tiết dầm, cột, móng, sàn, cầu thang của các công trình xây dựng. Cẩm nang cho người tự học AutoCAD.