Hướng dẫn tự học Autocad 2011 và Autocad LT 2011: - Lữ, Đức Hào (Hồng Đức, 2010)
Sách tiếp sách hướng dẫn tự học AutoCAD và AutoCAD LT tập 1, cung cấp những lệnh căn bản của phần mềm thiết kế bản thảo vẽ kỹ thuật để có thể thực hiện các thao tác phác thảo và vẽ chuyên nghiệp một cách chính xác với AutoCAD và AutoCAD LT.