Tập làm phép toán cộng (+), trừ (-),nhân (*), chia (/) trên máy tính cá nhân : - Trương, Thanh Hải (Hồng Đức, 2008)
Bộ giáo trình cầm tay chỉ việc được biên soạn với mục tiêu hướng dẫn bạn đọc về những kỹ năng sử dụng các ứng dụng máy tính một cách thành thạo và dễ dàng.