Các công trình nghiên cứu khoa học ngành thủy sản : (Nông nghiệp, 2003)
Sách giới thiệu báo cáo tóm tắt của 44 đề tài nghiên cứu cấp nhà nước và cấp ngành tiêu biểu, được tuyển lựa trong các lĩnh vực khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản, nuôi trồng thủy sản và chế biến thủy sản.