Sinh thái học nuôi cá - Gecking, Senbai D. (Nông nghiệp, 1987)
Một số kết quả nghiên cứu về sinh thái học nuôi cá: Quản lý ao cá; mật độ thả cá; biến động chủng quần của đàn cá nuôi; chuỗi thức ăn, dinh dưỡng, sinh sản; vai trò của cá dữ; hệ sinh thái thủy sinh; quản lý năng suất cá của hồ và hồ nước.