(untitled) - Trần, Kim Thanh (Hà Nội, 1975)
Những hiểu biết của con người về đời sống của các. Môi trường sống, hình dáng. Kích thước và sự sinh sản của các loài cá ở Việt Nam.
Keywords: Fishes,Cá; Physiology,Sinh lý học