Giáo trình miễn dịch học động vật thủy sản - Đặng, Thị Hoàng Oanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2007)
Trình bày kiến thức căn bản vè miễn dịch học bao gồm bản chất và cơ chế của hệ thống tự vệ của cơ thể người và động vật, các đối tượng thủy sản chủ yếu đối với các tác nhân gây bệnh.