(untitled) - Nguyễn, Thanh Toàn (Cần Thơ, 2007)
Trình bày những vấn đề cơ bản về môi trường và khoa học môi trường, luật bảo vệ môi trường, một số văn bản qui phạm pháp luật về môi trường và nguồn lợi thủy sản.
Keywords: Fishery law and legislation,Luật thủy sản và văn bản quy phạm pháp luật; Vietnam,Việt Nam