(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Câu hỏi và trả lời về nuôi tôm sú bao gồm ao nuôi, con giống, kỹ thuật quản lý và chăm sóc tôm, bệnh tôm, thu hoạch và bảo quản tôm, cải tiến mô hình nuôi tôm.
Keywords: Shrimp culture,Nuôi tôm