Giáo trình dinh dưỡng và thức ăn thủy sản - Trần, Thị Thanh Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2004)
Giới thiệu dinh dưỡng và thức ăn thủy sản, thành phần hóa học của động vật thủy sản và thức ăn, các phương pháp xác định giá trị dinh dưỡng của thức ăn, năng lượng trong thức ăn, protein và acid amin,...