Bước đầu xác định thức ăn thích hợp cho một số loài rùa ở đồng bằng sông Cửu Long : - Hoàng, Hữu Toàn (Sở khoa học công nghệ và môi trường tỉnh Cần thơ, 1999)
Đề tài đánh giá và đo lường sinh trưởng của 2 loài rùa nắp và rùa ruộng, công thức thức ăn đến mức ăn, tăng trọng và hệ số chuyển hóa thức ăn, tính toán chi phí thức ăn cho 1 Kg tăng trọng của 2 loài rùa.