Nghiên cứu hệ thống nuôi luân trùng năng suất cao và ổn định thích hợp với điều kiện Việt Nam : - Trần, Công Bình (Trường Đại học Cần Thơ, 2005)
Đề tài nghiên cứu hoàn chỉnh hệ thống nuôi luân trùng thâm canh tuần hoàn kết hợp tảo Chlorella từ hệ thống nước xanh, nâng cao năng suất, chất ngjvaf tính ổn định sức sản xuất luân trùng,...