(untitled) - Trần, Công Bình (Cần Thơ, 2005)
Đề tài nghiên cứu hoàn chỉnh hệ thống nuôi luân trùng thâm canh tuần hoàn kết hợp tảo Chlorella từ hệ thống nước xanh, nâng cao năng suất, chất ngjvaf tính ổn định sức sản xuất luân trùng,...
Keywords: Nuôi trồng thủy sản,Nuôi trồng thủy sản